Tin tức - Sự kiện

HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ KHÁM SƠ TUYỂN NGHĨA VỤ QS VÀ THAM GIA CAND NĂM 2021

21/09/2020 00:00 155 lượt xem

Ngày 21/9/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lũng Thầu đã tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự tuổi từ 18 đến 27 thuộc diện đủ điều kiện khám sức khỏe NVQS năm 2021.

Thực hiện quy định của pháp luật, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lũng Thầu đã phát giấy triệu tập khám sơ tuyển 37 thanh niên. Để thanh niên khám tuyển đông đủ, Hội đồng NVQS xã đã tổ chức phát giấy triệu tập trước đó 10 ngày để thanh niên có thời gian chuẩn bị sắp xếp công việc tham gia khám sơ tuyển. Đặc biệt, đối với những thanh niên đang đi làm ăn xa, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã yêu cầu gia đình vận động thanh niên tham gia khám sơ tuyển đúng thời gian quy định.

Kết thúc đợt khám sơ tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyển chọn được 11 thanh niên đạt sức khỏe để tham gia vòng khám tuyển cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới./.