Thường trực HĐND xã Lũng Thầu tổ chức phiên giải trình quý I năm 2021

26/03/2021 03:19 146 lượt xem

Thường trực HĐND xã Lũng Thầu tổ chức phiên giải trình quý I năm 2021

Sáng ngày 26/3/2021 tại Hội trường UBND xã Lũng Thầu, Thường trực HĐND xã đã tổ chức phiên giải trình quý I năm 2021. Tại phiên giải trình mời dự có đồng chí Vừ Chè Giàng - Bí thư Đảng ủy; Thường trực UBND xã, các ngành chuyên môn: Công an, Kế toán xã; các đại biểu HĐND xã. Nội dung bào gồm: 1. Giải trình về thực hiện kinh phí giám sát, tiếp xúc cử tri của Thường trực HĐND xã và kinh phí thi đua khen thưởng năm 2020, 2. Việc thực hiện Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 10 HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021; các nội dung đã được Thường trực UBND và ngành chuyên môn làm rõ những nguyên nhân chậm tiến độ, các đại biểu cũng đã đặt ra câu hỏi tại phiên giải trình và nhất trí với ý kiến giải trình của Thường trực và chuyên môn của UBND xã; tại phiên giải trình đồng chí Vừ Chè Giàng - Bí thư Đảng ủy chỉ ra những nguyên nhân, tồn tại kèo dài chưa giải quyết dứt điểm đúng tiến độ, đồng thời biểu dương các đại biểu đã thẳng thắn chất vấn vào nội dung mà cử tri quan tâm, Thường trực UBND xã đã chuẩn bị kỹ những nội dung đã được đề cập trả lời đúng trọng tâm yêu cầu./.