UBND XÃ LŨNG THẦU-ĐỒNG VĂN

Hội đồng nhân dân xã Lũng Thầu tổ chức giao ban quý I năm 2023

29/03/2023 16:38 30 lượt xem

Hội đồng nhân dân xã Lũng Thầu tổ chức giao ban quý I năm 2023

Ông Giàng Mí Sò - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã kết luận hội nghị giao ban

Sáng ngày 18/03/2023, Thực hiện quy chế hoạt động của HĐND xã Lũng Thầu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; Hội đồng nhân dân xã Lũng Thầu tổ chức giao ban thường kỳ quý I năm 2023; dự có 16/18 đại biểu HĐND xã, các đồng chí trong Thường trực UBND, MTTQ và các ngành, đơn vị, công chức chuyên môn của UBND xã. Tại hội nghị giao ban các đại biểu HĐND xã đã thẳng thắn đề xuất tiếp thu các ý kiến của cử tri tại nơi ứng cử tham gia các ý kiến tại hội nghị; các nội dung được các đại biểu quan tâm như: Xây dựng các công trình trái phép, cấp phát các chế độ cho đối tượng bảo trợ xã hội, vệ sinh môi trường...Thường trực HĐND xã đã tiếp thu 11 ý kiến, qua đó đã được UBND xã và các ngành, đơn vị trả lời trực tiếp tại hội nghị, các đại biểu đồng tình nhất trí; Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vừ Chè Giàng - Bí thư Đảng ủy, các đại biểu cần tập chung nghiên cứu tài liệu, các văn bản liên quan đến chế độ chính sách của người dân, biểu dương các đại biểu HĐND xã đã có nhiều cố gắng, tâm huyết với nguyện vọng của nhân dân; chủ tọa hội nghị kết luận đã giao những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri./.